Radio Online - Lối về cho trái tim

Radio Online - Lối về cho trái tim

Quick and Snow Show - Ngày bình thường

03:51 Apr , 2012  edit by: Stupid

23Có những lời hứa sẽ mãi chỉ là lời hứa cho dù ta có mãi chờ đợi, bởi người hứa đã không còn nhớ. Nhưng nhờ nó mà ta biết thế nào là hy vọng và mong chờ.

Anh ạ, mình xa nhau cũng đã gần 1 năm. Gần 1 năm qua em đã sống thật tốt, bởi em tin vào những lời hứa, những lời hứa anh là người hứa đã không còn nhớ. Anh nói yêu em vào một đêm trăng rằm. Anh nói cảm ơn mặt trăng đã mang em đến bên anh. Cảm ơn đã cho em cơ hội được yêu thương em. Anh đã nói, em hãy đặt niềm tin vào anh, nhất định anh sẽ không làm em thật vọng.

Ngày mới yêu, anh và em thường đi dạo cùng nhau. Anh nắm tay em thật chặt rồi nghêu ngao hát: “đặt vào tay anh con tim em cùng cuộc đời, để anh đưa cho con thuyền mình đến bến bờ yêu thương”. Em đã tin và trao cho anh con tim em, tình yêu của em, một tình yêu đầu đời đầy vụng dại. Anh đã hữa sẽ nắm tay em thật chặt, hứa sẽ đưa em đi đến suốt cuộc đời. Anh đã nói rằng, bàn tay yếu mềm của em cần có một bàn tay to và vững chắc của anh để nắm chặt, để đưa em qua mọi sóng gió của cuộc đời vốn chẳng bình yên.

Anh đã nói, anh cất em trong tim kỹ lắm, không bao giờ anh để mất được đâu. Anh đã nói, không chắc anh có thể mang lại cho em tất cả nhưng anh tin nhất định anh sẽ mang lại cho em hạnh phúc. Anh đã nói, đã hứa thật nhiều. Anh đã làm em tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu và bến bờ hạnh phúc mà anh hứa là sẽ mang lại cho em. Nhưng, đúng là cuộc đời, không ai có thể biết trước được điều gì. Anh xa em. Một buổi chiều tháng tư đầy mây đen u ám. Xa anh…Cái siết tay cuối cùng và một lời hứa: 2, thậm chí là 3 năm nữa, khi nào em thật sự chín chắn và trưởng thành, nếu em nghĩ lại tình cảm của chúng ta và em vẫn trân trọng nó, không coi nó chỉ là thứ tình cảm bông đùa thì anh vẫn chờ em.

Em đã có gắng siết bao, cố gắng từng ngày, hoàn thiện mình từng ngày, đã tin và nuôi nấng niềm hy vọng từng ngày. Nhưng em nào biết người đã từng yêu em cũng đang thay đổi từng ngày. Một ngày chớm đông, mưa se lạnh, em vô tình biết được tin anh đã có người yêu mới. Anh đã yêu một người con gái khác không phải là em. Mọi thứ trong em dường như sụp đổ, tựa như một lâu đài cát tráng lệ mà em cất công vun đắp, nay bị một con sóng lớn đánh tan, tan hết, không còn dù chỉ là một vết dấu yêu thương.

Thà rằng anh đừng hứa, đừng nói yêu em trọn đời, đừng hẹn thề, đừng xây trong em mơ ước về bến bờ yêu thương. Chắc có lẽ trái tim em, tâm hồn em sẽ không bị tổn thương tới vậy. Giờ đây anh đang vui cùng người yêu mới, còn em vẫn độc bước trên con đường của riêng mình. Những ký ức về anh và chuyện của chúng mình vẫn ở trong em, nhắc nhở em về một kỷ niệm, một bài học đáng nhớ về niềm tin, tình yêu và những lời hứa. Sẽ đi những bước thật vững chắc, sẽ không vấp ngã, không để cho trái tim có cơ hội tổn thương thêm một lần nào nữa. Nhất định em sẽ làm được, để một ngày gặp lại sẽ nói chuyện cùng anh như hai người trưởng thành.

Tạm biệt anh – người đã từng yêu em.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt Flash Player, hãy cài đặt Flash Player ngay bây giờ để nghe Radio nhé bạn.

Category: Quick and Snow ShowĐọc(1091) Nhận xét(0)

Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]

 

Phân loại

Bài viết mới nhất

Phần mềm hỗ trợ

+ Flash Player 11

+ IDM 6.07 build 15 Full Crack

Lịch

< 2017 >    < 9 >
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Khác

Đăng nhập
Đăng ký
Xin kết nối
RSS Bài viết | Nhận xét
MãUTF-8
XHTML 1.0

Thống kê

Số lượt khách 309553
Khách hôm nay 21
Số bài 415
Số nhận xét 12
Số lưu bút 2
Thành viên 48